Đoàn kiểm tra UBND huyện Triệu Sơn làm việc và kiểm tra tiến độ xây dựng NTM tại xã Thọ Cường

Ngày 31/12/2020 09:48:45

sáng 20 tháng 04 năm 2019 , đoàn kiểm tra của UBND huyện Triệu Sơn do đồng chí Vũ Đức Kính phó Bí thư huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện Triệu Sơn làm trưởng đoàn về làm việc với Ban chỉ đạo xây dựng NTM tại xã Thọ Cường. Cùng đi với đồng chí Chủ tịch UBND huyên có đồng  chí: Hà Hữu Khang- Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy- Chủ tịch MTTQ huyện, đồng chí Lê Xuân Dương: Huyên ủy viên- Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trưởng các phòng ban, ngành của huyện Triệu Sơn.
trước khi về hội trường làm việc các dồng chí trong đoàn đi kiểm tra một số công trình, hạng mục cũng như tiến độ thi công các công trình của địa phương ( trong đó có công trình công sở, hội trường UBND xã, một số nhà văn hóa thôn đang xây dựng), thăm một số mô hình của xã.
8 giờ 45 phút cùng ngày đoàn công tác của huyện làm việc tại hội trường UBND xã Thọ Cường. Đồng Chí Phạm Xuân Kỳ: Chủ tịch UBND- trưởng Ban chỉ đạo Xây dựng NTM xa báo cáo tình hinh kinh tế- VHXH- QP An ninh của xã

Đăng lúc: 31/12/2020 09:48:45 (GMT+7)