Hộ nghị thăm đồng đánh giá năng xuất vụ xuân năm 2024

Ngày 30/05/2024 10:21:45

Ngày 15 tháng 5 năm 2024, xã Thọ Cường tổ chức cho cán bộ, công cức, bí thư, thôn trưởng của 7 thôn tổ chức thăm đồng, đánh giá kết quả năng xuất vụ Chiêm xuân năm 2024

Qua đánh giá các xứ đồng gồm Đòng bị, đồng són, đồng Nia các đoàn đánh giá sản lượng lúa đạt 3,3 tạ/ sào. Các sứ đồng khác như đồng Ớt, đồng Củ, Sơn nội, ... đạt 3.6 tạ / sào
NHìn nhận khách quan mặc dù thời tiết khắc nghiệt, một số xứ đồng cao mặc dù có thời điểm khó lấy nước ( do tuyến mương từ ông Liên Nhung đi đồng Nia đang làm vào đúng vụ cấy) nhưng bà con nông dân đã chăm sóc và kịp thời đưa các loại giống lúa có khả năng chịu hạn vào canh tác nên các xứ đồng trên vẫn đạt năng xuất cuối vụ. Bình quân qua đánh giá sản lượng vụ 5 năm 2024 đạt 70 tạ/ ha.
sau khi thăm đồng xã tổ chức hội nghị Liên tchj vùa đánh giá kee3ts quả năng xuất lúa vừa triển khai kế hoạch VSMT, các yếu tố để thực hiện chỉ tiêu hoàn thành các tiêu chí về đích NTM nâng cao vào quý 2 năm 2024. Tại hội nghị này các đại biểu đã thẳng thắn nhìn nhận các sự việc một cách khách quan, thẳng thắn thừa nhận những kết quả còn chậm, rút kinh nhiệm những việc làm còn chậm từ đó rút kinh nhiệm cho những công việc tiếp theo.
Chiều cùng ngày sau khi tổ chức hội nghị liên tịch, tổ chức dọn VSMT khu vực UBND xã

Hộ nghị thăm đồng đánh giá năng xuất vụ xuân năm 2024

Đăng lúc: 30/05/2024 10:21:45 (GMT+7)