Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
158569
10 lời khuyên về an toàn thực phẩm

10 lời khuyên về an toàn thực phẩm

Trong Luật An toàn thực phẩm số 55/2010 ngày 17/6/2010. Quy định những hành vi bị cấm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm như sau:

10 lời khuyên về an toàn thực phẩm

Trong Luật An toàn thực phẩm số 55/2010 ngày 17/6/2010. Quy định những hành vi bị cấm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm như sau:

Đăng lúc 3 ngày trước · 0 lượt xem

Một số quy định về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong Luật ATTP sô

Một số quy định về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong Luật ATTP số 55/2010

Đăng lúc 3 ngày trước · 0 lượt xem

Sản phẩm miến gạo quê hương

Sản phầm miến gạo quê hương xã Thọ Cường đã được các cơ quan thẩm định đạt sản phẩm OCOP năm 2024

Đăng lúc 26 ngày trước · 0 lượt xem

xây dựng vùng lúa cao sản Q5

Xã Thọ Cường quy hoạch xứ đồng Bái Nạy với diện tích 90 ha thành vùng trồng lúa cao sản. Đồng bái Nạy là sứ đồng vàn cao được canh tác gồm thôn 4, thôn 5 và thôn 7, đây là xứ đồng được đánh giá là độ phì nhiêu tốt, độ PH trong đất ổn định nên công việc canh tác, nguồn nước tưới tiêu lấy từ sông chi giang 6; với địa hình bằng phẳng và hệ thống giao thông nội đồng được bê tông hóa, các tuyến đường giao thông chính gồm tuyến đường huyện từ Thọ Cường đi Thọ Sơn, đường liên thôn và tuyên đường trục lớn giữa cánh đồng nên xứ đồng này được chọn làm xứ đồng mẫu

Đăng lúc 29 ngày trước · 0 lượt xem

Đoàn kiểm tra an toàn thực phẩm của xã thực hiện định kỳ các cơ sở giết mổ gia xúc, gia cầm tren địa bàn

Trong ngày 01 tháng 06 năm 2024. Đoàn kiểm tra ATTP xã Thọ Cường về vệ sinh ATTP đẫ kiểm tra các cơ sở giết mổ, các của hàng tạp hóa trên địa bàn xã. Qua rà soát các cửa hàng, dịch vụ và các cơ sở giết mổ gia xuc, gia cầm trên địa bàn đều cơ bản có các loại giấy phép kinh doanh, giấy chúng nhận về ATTP.

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Đoàn kiểm tra các cửa hàng tạp hóa, cơ sở giết mổ

Ngày 04 tháng 05 năm 2024. Thực hiện kế hoạch triển khai công tác đảm bảo ATTP trên địa bàn huyện, kế hoạch số 129/ KH- UBND ngày 10/04/2024 của UBND huyện Triệu Sơn về kế hoạch triển khai " tháng hành động an toàn thực phẩm" năm 2024. Ban chỉ đạo xã Thọ Cường ban hành kế hoạch triển khai " tháng hành động vì an toàn thực phẩm" ( gọi tát là tháng hành động của năm). Đợt kiểm tra này nhằm tăng cường công tác thông tin, truyền thông về an toàn thực phẩm, đảm bảo chính xác, kịp thời toàn diện, có trách nhiệm, trung thực các vấn đề liên quan đến ATTP; quảng bá sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản đảm bảo chất lượng, an toàn; đề cao vai trò, trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong việc thực thi pháp luật về ATTP.

Đăng lúc 2 tháng trước · 0 lượt xem
fded98ebdb3971edhoidaptt.jpg