Xã Thọ Cường trao quà cho các đ/c tham gia háng chiến Điện Biên Phủ

Nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ ( 07/5/1954- 7/5/2024). Hội CCB huyện Triệu Sơn ủy quyền cho hội CCB xã Thọ Cường tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các đ/c tham gia kháng chiến chống Thực dân Pháp và chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ trên địa bàn xã

Xã Thọ Cường trao quà cho các đ/c tham gia háng chiến Điện Biên Phủ

Đăng lúc 1 ngày trước · 0 lượt xem

Kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ. Hội phụ nữ xã Thọ Cường tổ chức giải bóng chuyền hơi.

Kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3, hội phụ nữ xã Thọ Cường tổ chức giải bóng chuyền hơi với 07 chi hội tham gia. giải khai mạc vào ngày 01/03/2024, kết thúc

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Gặp mặt, gao nhiệm vụ- tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Ngày 23 tháng 2 năm 2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Thọ Cường tổ chức gặp mặt, tặng quà, giao nhiệm vụ cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Dự chỉ đạo có đ/c Phạm Xuân Kỳ- PBT trực đảng, các đ/c ĐUV, trưởng các ban, đoàn thể, bí thư thôn trưởng 7 thôn.

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Công tác chuẩn bị vui đón xuân Giáp Thìn 2024

Để nhân dân xã nhà vui xuân Giáp Thìn 2024 an lành- hạnh phúc- vui vẻ. Đảng ủy UBND xã nhà đã quán triệt đến các tổ chức, đoàn thể, cấp ủy chi bộ thôn thực hiện nghiêm túc Nghị quyết của Đảng ủy đề ra nhằm phục vụ nhân dân đón xuân trong không khí ắm cúng, vui vẻ.

Đăng lúc 2 tháng trước · 0 lượt xem

Núi Ngọc và sự ra đời của những truyền thuyết

Sáng ngày 29 tháng 12 năm 2023, đoàn làm việc của UBND huyện Triệ Sơn do đ/c Lê Hồng Phong làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND xã, các bậc lão thành cách mạng, các đ/c nguyên bí thư, chủ tịch UBND xã qua các thời kỳ, các ông bà bí thư, thôn trưởng của 7 thôn để lấy ý kiến về việc bán đấu giá núi Ngọc

Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem

Hội nghị tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND huyện trước kỳ họp thứ 14 nhiệm kỳ 2021- 2026

Hôm nay, ngày 29 tháng 11 năm 2023, Tại UBND xã Thọ Cường diễn ra hội nghị tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND huyện trước kỳ họp thứ 14 nhiệm kỳ 2021- 2026. về dự hội nghị tiếp xúc cử tri có các đại biểu HĐND, đông đủ cử tri của 03 xã đó là; xã thọ Cường, xã Thọ Ngọc và xã Thọ Sơn

Đăng lúc 4 tháng trước · 0 lượt xem

lãnh đạo, công chức xã Thọ Cường tổ chức định kỳ công tác VSMT theo chỉ thị 15 của Ban thường vụ huyện ủy Triệu Sơn

Thứ 5, ngày 15 tháng 11 năm 2023 các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức xã Thọ Cường thực hiện Chỉ thị 15 của Ban thường vụ huyện ủy Triệu Sơn về công tác vệ sinh môi trường, xác định đây là nội dung thường xuyên nên ngay từ khi thực hiện chỉ thị Đảng ủy đã ra nghị quyết số 18 để thực hiện đồng bộ từ xã xuống thôn.

Đăng lúc 5 tháng trước · 0 lượt xem

Đoàn giám sát của huyện ủy Triệu Sơn về kiểm tra tiến độ

Chiều hôm qua, ngày 01 tháng 11 năm 2023, đoàn giám sát của huyện ủy Triệu Sơn do đ/c Lê Thị Sen - Thường vụ huyện ủy- Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy làm trưởng đoàn về kiểm tra các nội dung của xã đã đăng ký làm việc trong năm 2023, các NQ, Chỉ thị của huyện ủy, tỉnh ủy, trong đó công việc trọng tâm thực hiện là Nghị quyết số 12/NQ- HU ngày 22 tháng 7 năm 2022 của Ban chấp hành Huyện ủy " về tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy đối với vận động nhân dân hiến đất để mở rộng hành lang giao thông nông thôn trên địa bàn huyện".

Thôn 6 thực hiện mở rộng đường giao thông nông thôn theo NQ 12

Hôm nay, ngày 27 tháng 10 năm 2023. Cán bộ và nhân dân thôn Quần Tín thực hiện Chỉ thị 12 của Huyện ủy Triệu Sơn về mở rộng hành lang giao thông các tuyến đường trong thôn. sau khi Chi bộ họp thống nhất chọn tuyến đường vừa mở tuyến đường mẫu vừa mở rộng hành lang giao thông.

Đăng lúc 5 tháng trước · 0 lượt xem

Khu Lưu niệm hội văn nghệ Việt Nam thời kỳ ( 1947- 1954)

Phương án thiết kế bảo tồn, tôn tạo di tích LSCM địa điểm khu lưu niệm hội văn nghệ VN ( thời kỳ 1947- 1954)

Đăng lúc 7 tháng trước · 0 lượt xem