Phòng ngừa tội phạm chiếm đoạt tài sản

Trong thời gian gần đây, qua theo dõi, nắm tình hình trên địa bàn một số tỉnh, thành phố trong cả nước đã phát hiện các vụ án, vụ việc lừa đảo chiếm đoạt tài sản với phương thức, thủ đoạn như sau: Các đối tượng lừa đảo tìm đến các cửa hàng tiện ích, cửa hàng điện thoại di động nơi có dịch vụ nhận tiền và chuyển tiền, cửa hàng bán vàng, bạc, đá quý, các chợ.... và hỏi mua hàng hoá. Sau đó các đối tượng lấy lý do không mang theo tiền mặt và đề nghị được thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc đối tượng có thể lấy lý do có việc cá nhân, gia đình đang có người ốm đau, bệnh tật nên đề nghị được đổi tiền tài khoản lấy tiền mặt.

Phòng ngừa tội phạm chiếm đoạt tài sản

Đăng lúc 2 ngày trước · 0 lượt xem

Phương thức, thủ đoạn lừa đảo của tội phạm đưa người đi xuất khẩu lao động tại nước ngòi trên nền tảng mạng xã hội

Trong thời gian gần đây, qua theo dõi, nắm tình hình trên địa bàn một số tỉnh, thành phố trong cả nước xảy ra nhiều vụ án liên quan đến việc các đối tượng sử dụng các trang mạng xã hội để đăng tải thông tin tuyển dụng người lao động đi làm việc tại nước ngoài nhằm mục đích lừa đảo chiếm đoạt tài sản với phương thức, thủ đoạn như sau: Các đối tượng đã tạo lập các Website, các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Telegram... để tìm kiếm người lao động có nhu cầu đi làm việc tại nước ngoài.

Đăng lúc 2 ngày trước · 0 lượt xem

Kế hoạch tuyển chọn lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở trên địa bàn xã

Thực hiện Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ( ANTT) ở cơ sở ngày 28/11/2023; Thông tư số 14/2024/TT-BCA ngày 22/4/2024 của Bộ Công an quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở; Nghị quyết số

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Sáng ngày hôm nay, 01 tháng 04 năm 2024. Xã Thọ Cường tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân năm thứ nhất cụm số 6, năm 2024. đợt huấn luyện này gồm 5 xã: xã Thọ Cường, Xuân Thọ, Thọ Ngọc, Thọ Dân, Thọ Tân.

Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem

Thành lập Chi bộ Quân sự xã Thọ Cường

Ngày 22 tháng 12 năm 2023, Đảng ủy xã Thọ Cường thành lập Chi bộ quân sự xã Thọ Cường. Căn cứ hướng dẫn số 24- HD/BTCTW, ngày 20 tháng 9 năm 2023 của Ban Tổ chức Trung Ương về việc tổ chức và hoạt động của chi bộ quân sự xã, phường, thị trấn

Đăng lúc 7 tháng trước · 0 lượt xem

Gặp gỡ, tặng quà tân binh lên đường nhập ngũ năm 2015

Sáng 5/3, tại xã Đồng Tiến, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa), Tỉnh Đoàn Thanh Hóa tổ chức gặp mặt, động viên và giao lưu các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2015.

Đăng lúc 9 năm trước · 726 lượt xem

Công an huyện Triệu Sơn: Tọa đàm doanh nghiệp với công tác đảm bảo ANTT

Nhằm tiếp tục thực hiện có hiệu quả Kế hoạch hành động của Giám đốc Công an tỉnh về “Giữ vững thế trận lòng dân”, chiều 22/01/2015, buổi tọa đảm doanh nghiệp với công tác đảm bảo ANTT trong địa bàn đã được tổ chức tại trụ sở công an huyện Triệu Sơn. Đại diện cấp ủy-chính quyền và các doanh nghiệp trong địa bàn huyện đã đến dự buổi tọa đàm…

Đăng lúc 9 năm trước · 709 lượt xem