Khởi công xây dựng khu nhà 2 tầng 4 phòng trường THCS Thọ Cường

Ngày 09/07/2024 13:49:21

Ngày 26 tháng 06 năm 2024 , Đảng ủY- HĐND- UBND- UB. MTTQ, các ban ngành đoàn thể cùng với công ty TNHH tư vấn đầu tư xây dựng và thương mại Trường Thịnh tỏ chức lễ động thổ khu nhà 2 tầng 4 phòng. Đây là dự án nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học của học sinh trong xã, tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất, trang thiết bị cho tập thể giáo viên trong trường trong công tác giảng dạy

Công trình 2 tầng 4 phòng có vốn đầu tư là trên 11 tỷ đồng: trong đó ngân sách tỉnh hỗ trợ là trên 7 tỷ đồng, ngân sách huyện Triệu Sơn trên 4 tỷ đồng bao gồm: Xây mới khu nhà 2 tầng 4 phòng, khu nhà vệ sinh học sinh, quét ve toàn bộ khu hiệu bộ và khu trường 2 tầng 10 phòng học.
KHỞI CÔNG 2.jpg
Dự kiến khi khu mới đi vào hoạt động sẽ là khu giảng dạy công nghệ thông tin, lắp đặt hệ thống máy chiếu, và các phòng học về hội họa, công nghệ cho học sinh. Bên cạnh đó nhà trường cũng đang hoàn tất các thủ tục, các chỉ tiêu để đạt chuẩn mức độ 2 vào quý 4 năm 2024. Ngoài khởi công xây dựng khu nhà trường THCS, trường Tiểu học Thọ Cường đã xây xong phần thô dãy trường 10 phòng 2 tầng( đã đổ sàn và mái), khu vệ sinh dành cho học sinh. Công trình dự kiến sẽ hoàn thành và đi vào sử dụng trong tháng 03 năm 2025.
Để đạt được các tiêu chí về đích NTM nâng cao của địa phương. Thầy và trò của 3 nhà trường đang cùng với nhân dân xã nhà tích cực tham gia vào các hoạt động của xã, đóng góp  tích cực vào công việc chung của quê hương Tho Cường trong xây dựng và phát triển, các em học sinh ngoài giờ học ở trường, ở lớp đã tích cực tham gia vào các hoạt động của thôn nhu: tham gia công tác vệ sinh môi trường, tham gia vào hoatyj động giúp nhân dân cài đặt chữ ký số cá nhân, các đoàn viên thaanh niên trong kỳ nghỉ hè cũng tham gia cùng đoàn thanh niên cơ sở hướng dẫn, giúp đỡ nhân dân trong việc cài đặt hệ thống phần mềm cá nhân, chữ ký số, cài đặt thiết bị VienID. .. giúp cho nhân dân tạo động lực và tinh thần nhân rộng phong trào cài ặt chữ ký số cho người dân toàn xã.
Chúng ta tin tưởng quê hương Thọ Cường cùng với sự thống nhất, đồng lòng của cả hệ thống chính trị, các tầng lớp nhân dân trong toàn xã sẽ đẩy nhanh tiến độ về đích NTM năng cao và giữ vững cũng như phát huy các giá trị, các tiêu chí bền vững và ngày một phát triển hơn.

Khởi công xây dựng khu nhà 2 tầng 4 phòng trường THCS Thọ Cường

Đăng lúc: 09/07/2024 13:49:21 (GMT+7)

KHỞI CÔNG 2.jpg