Hôm nay:

khắc phục thiên tai sau mưa lũ

các thôn trong xã tiếp tục khắc phục thiệt hại sau mưa lũ, khơi thông dòng chảy

Đăng lúc 1 năm trước · 645 lượt xem

UBND huyện tiếp tục tăng cường chỉ đạo công tác vận chuyển, giết mổ, kinh doanh, tiêu thụ thịt lợn trên địa bàn huyện.

Hiện nay bệnh dịch tả Châu phi trên địa bàn tỉnh và huyện đang diễn biến rất phức tạp, lây lan ra diện rộng.

Đăng lúc 2 tháng trước · 53 lượt xem

Ngày 14/8/2019 UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết 04-NQ/TU ngày 18/8/2016 của BCH Đảng bộ tỉnh về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo vệ sinh ATTP trên địa bàn tỉnh đến năm 2020.

Đăng lúc 3 tháng trước · 79 lượt xem

Tri ân ngày thương binh liệt sỹ

Chiến tranh đã đi qua nhiều năm nhưng những hậu quả và dư âm của nó còn sót lại vẫn rất lớn lao và khốc liệt, ghi dấu mãi mãi trong tâm trí mỗi thế hệ người dân Việt Nam, ngày 27/7, đó là ngày mà nhân dân cả nước đã giành riêng để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống hi sinh vì đất nước, vì độc lập tự do. Các anh ra đi vì những mục tiêu cao đẹp và ngã xuống hào hùng, bàn tay của giặc đã tàn phá dày xéo đất nước nhưng không bao giờ làm thay đổi được bản chất của con người Việt Nam. Uống nước nhớ nguồn, đó là đạo lí tốt đẹp của dân tộc, và chúng ta có được hòa bình độc lập như ngày hôm nay chính là nhờ một phần lớn công lao của các thế hệ đi trước. Hãy cùng tưởng niệm các anh hùng dân tộc.

Đăng lúc 4 tháng trước · 105 lượt xem

Sáng ngày 8.6.2019, Tại Hội trường xã Minh Dân,Trạm Khuyến Nông huyện phối hợp với Công ty Cổ phần Nông nghiệp Việt Nam Công nghệ cao tổ chức Hội thảo chuyên đề giới thiệu việc ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới, phân bón thế hệ mới, công nghệ Nano.

Đăng lúc 6 tháng trước · 102 lượt xem

Đoàn kiểm tra UBND huyện Triệu Sơn làm việc và kiểm tra tiến độ xây dựng NTM tại xã Thọ Cường

Sáng 20 tháng 04 năm 2019 , đoàn kiểm tra của UBND huyện Triệu Sơn do đồng chí Vũ Đức Kính phó Bí thư huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện Triệu Sơn làm trưởng đoàn

Đăng lúc 7 tháng trước · 132 lượt xem

Đoàn kiểm tra huện ủy- UBND huyện làm việc tại xã Thọ Cường

Đăng lúc 1 năm trước · 174 lượt xem

Đoàn kiểm tra huện ủy- UBND huyện làm việc tại xã Thọ Cường

Ngày 23/ 08/2018. Đoàn kiểm tra của huyện ủy- UBND huyện Triệu Sơn do đồng chí Lê Kim Chất về làm việc với xã Thọ Cường

Đăng lúc 1 năm trước · 154 lượt xem

Mô hình “Cánh đồng mẫu lớn” đạt hiệu quả cao

Để khuyến khích các doanh nghiệp, cá nhân có điều kiện đầu tư vào sản xuất nông nghiệp, nhằm nâng cao giá trị thu nhập, huyện Triệu Sơn triển khai thực hiện Đề án xây dựng mô hình “Cánh đồng mẫu lớn” trong canh tác lúa.

Đăng lúc 4 năm trước · 332 lượt xem
fded98ebdb3971edhoidaptt.jpg