Xã Thọ Cường trao quà cho các đ/c tham gia háng chiến Điện Biên Phủ

Ngày 19/04/2024 09:07:59

Nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ ( 07/5/1954- 7/5/2024). Hội CCB huyện Triệu Sơn ủy quyền cho hội CCB xã Thọ Cường tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các đ/c tham gia kháng chiến chống Thực dân Pháp và chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ trên địa bàn xã.
Trong ngày 17 tháng 4 năm 2024. Đoàn cán bộ, công chức xã đã đếna thăm hỏi, trao quà của bộ chỉ huy quân sự tỉnh cho đ/c Lê Chức ở thôn 7 xã Thọ Cường.
Chức 1.jpg
Đại diện lãnh đạo địa phương có đ/c Phạm Sỹ Khoa- Bí thư Đảng ủy- CT HĐND xã, các đ/c trong thường trực hội CCB và các đ/c công chức xã.
tại buổi trao qùa kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ đoàn và gia đình cũng như cá nhân đ/c Lê Chức cùng ôn lại kỷ niệm thời kỳ kháng chiến chống Pháp.
Đ/c Lê Chức sinh năm 1932, tham gia vào đội Vệ binh Quốc gia năm 17 tuổi. Hiện nay đ/c đã 93 tuổi nhưng đ/c luôn luôn là tấm gương trong dòng họ, xóm làng bởi tư tưởng cách mạng và quan điểm của người lính cụ Hồ luôn luôn được đ/c lấy làm kim chỉ nam cho mọi hành động, chính vì vậy mặc dù tuổi đã cao nhưng tinh thần của đ/c luôn ổn định. Ngồi nghe đ/c nối về các trận đánh tại đồi A1, đồi Him Lam... tham gia vào các trận đánh lớn giải phóng Điện Biên Phủ chúng tôi hiểu thêm sự gian khổ trong những năm kháng chiến ấy, hiểu thêm được những ác liệt của cuộc chiên tranh Chống Pháp.
Chức 2.jpg
( Đ/c Lê Chức cùng các đ/c trong đoàn tâm sự về cuộc chiến giải phóng Điện biên Phủ)
Kết thúc cuộc trò chuyện, các đồng chí trong đoàn kính chúc đ/c và gia đình mạnh khỏe, trở thành tấm gương sáng cho đại gia đình và nhân dân trong xã.
Cũng trong chiều cùng ngày các đ/c Công đoàn xã tổ chức trồng cây, dọn vệ sinh môi trường khu vực trước, trong và sân sau UBND  xã

Xã Thọ Cường trao quà cho các đ/c tham gia háng chiến Điện Biên Phủ

Đăng lúc: 19/04/2024 09:07:59 (GMT+7)

Chức 1.jpg