Trao tiền hỗ trợ sửa chũa nhà cho hội viên hội CCB thôn 4 xã Thọ Cường

Ngày 21/06/2023 09:29:29

Hôm nay ngày 21 tháng 6 năm 2023. Trong gói "Quỹ nghĩa tình CCB huyện Triệu Sơn do huyện hội CCB huyện Triệu Sơn tổ chức.

CCB Trần Duy Ngọc, Sinh 15/03/1942 nhaapf ngũ  tháng 9 năm 1965, xuất ngũ tháng 05 năm 1973 tại đơn vị F325B- QĐ 2. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự đ/c trở về địa phương sinh sống. Bản thân và gia đình gặp nhiều khó khắn trong cuộc sống do bệnh tật, LƯỢNG LÍT 2.jpg
Trước đây gia đình đ/c Ngọc sống trong căn nhà cấp bốn tại thôn, vì điều kiện kinh tế gia đình khó khăn nên điều kiện sửa chữa không kip thời căn nhà đã xuông cấp nghiêm trọng. Nhờ sự chung tay của anh em, con cháu đã xd làm mới được một ngôi nhà bán kiên cố.
Được sự quan tâm của chính quyền địa phương, sự hỗ trợ động viên kịp thời của hội CCB huyện Triệu Sơn. Ngày 21 tháng 06 năm 2023 đoàn CCB huyện Triệu Sơn, các đ/c lãnh đạo, cán bộ xã Thọ Cường do đ/c Đại tá Lê Hữu Lễ- PCT huyện hội CCb Triệu Sơn dẫn đầu đã đên thăm, chia sẻ hỗ trợ gia đình đ/c Trần Duy Ngọc số tiền 20.000.000đ ( trích từ quỹ tình nghĩa CCB do hội CCB huyện Triệu Sơn thành lập). Vùa là chính sách động viên, thể hiện tinh thần đoàn kết tình quân dân.
LƯỢNG LÍT.jpg
( Đ/c Lê Hữu Lễ- PCT huyện hội phát biểu trong buổi trao quà tại gia đình đ/c Ngọc)
Trong không khí vui vẻ, ấm cúng, tình cảm, trách nhiệm; các đồng chí trong đoàn cùng gia đình đ/c Trần Duy  Ngọc đã có những chia xẻ xúc động. Đ/c Ngọc thay mặt gia đình trân trọng cảm ơn lãnh  đạo các cấp đã kịp thời động viên, quan tâm đến đời sống của nhân dân nói chung và cá nhân gia đình đ/c nói riêng, chúc các đồng chí mạnh khỏe công tác và hoàn thành mội nhiệm vụ được giao.

Trao tiền hỗ trợ sửa chũa nhà cho hội viên hội CCB thôn 4 xã Thọ Cường

Đăng lúc: 21/06/2023 09:29:29 (GMT+7)

LƯỢNG LÍT.jpg