Tin lũ lụt

Ngày 24/07/2018 09:22:40

Ngày 18 tháng 07 năm 2018. bão số 3 đổ bộ vào đất lền gây mưa to dẫn đến ngập úng một số xứ đồng trong xã

Do ảnh hưởng của cơn bão số 3. Ngày 18/ 07/2018 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa nói chung và địa bàn xã Thọ Cường nói riêng có mưa to đến rất to gây lũ lụt trên một số xứ đồng của xã. Chiều ngày 17/07/2018 UBND xã triệu tập họp Ban chỉ đạo phòng, chống lụt bão do đồng chí Phạm Xuân Kỳ- Chủ tịch UBND xã làm trưởng ban đã quán triệt và chỉ đạo trực tiếp, trên tinh thần tập trung chống bão, lũ khắc phục thiên tai đặc biệt là hạn chế tối đa thiệt hại về con người. Đồng chí trưởng ban yêu cầu các thôn nằm trong vùng lũ, lụt tập trung nhân  lực, vật lực trực 24/24 giờ sẵn sàng ứng cứu, vận chuyển các hộ dân ở các bãi, bạt Nàng, Bạt Bốn, ưu tiên vận chuyển và sơ tán con người trước khi nước lũ về.
Cuối buổi họp các nhành viên trong ban chỉ đạo đãtới động viên gia đình bà Tiệc ( gia đình người có cống) sơ tán đến vị trí an toàn.

Đồng chí chủ tọa yêu cầu các đồng chí Đảng ủy viên phụ trách chi bộ nắm chắc địa bàn quản lý, báo cáo thường xuyên diễn biến của bão, mức độ thiệt hại của lữ lụt về ban chỉ đạo xã để có hướng xử lý kịp thời

cảnh lũ lụt tại thôn 4

Tin lũ lụt

Đăng lúc: 24/07/2018 09:22:40 (GMT+7)