Gặp mặt, gao nhiệm vụ- tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Ngày 01/03/2024 10:27:20

Ngày 23 tháng 2 năm 2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Thọ Cường tổ chức gặp mặt, tặng quà, giao nhiệm vụ cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Dự chỉ đạo có đ/c Phạm Xuân Kỳ- PBT trực đảng, các đ/c ĐUV, trưởng các ban, đoàn thể, bí thư thôn trưởng 7 thôn.

Tại buổi gặp mặt; sau khi các đồng chí lãnh đạo địa phương cùng các tân binh nhập ngũ làm lễ dâng hương tại tượng đài liệt sỹ đã về hội trường nghe quán triệt các nội dung trước khi lên đường nhập ngũ.
NHẬP NGŨ 2024.jpg
( Tân binh dâng hương tượng đài liệt sỹ trong buổi gặp mặt, giao nhiệm vụ)
Trong đợt nhập ngũ năm 2024 xã Thọ Cường có 6 chiến sỹ, trong đó:
- Nhập ngũ phòng không không quân: 01 chiến sỹ
- Bộ tư lệnh thủ đô: 01 chiến sỹ
- Trung đoàn 141- Sư 312- Quân đoàn 12: 04 chiến sỹ.
Trong đợt nhập ngũ lần này có 04 chiến sỹ được kết nạp trong hàng ngũ của Đảng,

TRAO QUÀ.jpg
Sau khi quán triệt các nội dung tại buổi gặp mặt, các tổ chức đoàn thể đã tổ chức trao quà cho các chiến sỹ. Công đoàn xã nhà đã trao cho các chiến sỹ quà và kèm theo tài khoản, chúc cấc chiến sỹ lên đường nhập ngũ hoàn thành nghĩa vụ xuất sắc.
Đại diện các chiến sỹ nhập ngũ lần này phát biểu trước anh linh các liệt sỹ, lãnh đạo địa phương hứa hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.
Trường.jpg

( Chiến sỹ Nguyễn văn Trường phát biểu quyết tâm lại buổi gặp mặt)

Gặp mặt, gao nhiệm vụ- tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Đăng lúc: 01/03/2024 10:27:20 (GMT+7)

NHẬP NGŨ 2024.jpg
( Tân binh dâng hương tượng đài liệt sỹ trong buổi gặp mặt, giao nhiệm vụ)
Trong đợt nhập ngũ năm 2024 xã Thọ Cường có 6 chiến sỹ, trong đó:
- Nhập ngũ phòng không không quân: 01 chiến sỹ
- Bộ tư lệnh thủ đô: 01 chiến sỹ
- Trung đoàn 141- Sư 312- Quân đoàn 12: 04 chiến sỹ.
Trong đợt nhập ngũ lần này có 04 chiến sỹ được kết nạp trong hàng ngũ của Đảng,

TRAO QUÀ.jpg
Trường.jpg

( Chiến sỹ Nguyễn văn Trường phát biểu quyết tâm lại buổi gặp mặt)